BẢNG DỰ TOÁN CHI TIẾT KINH PHÍ XÂY NHÀ THAM KHẢO

TẢI VỀ MIỄN PHÍ BẢNG DỰ TOÁN CHI TIẾT KINH PHÍ XÂY NHÀ THAM KHẢO


Khi chuẩn bị xây dựng một căn nhà mới, một vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là giá thành xây dựng. Việc tính giá thành xây dựng được chia thành hai bước cụ thể là : Tính khái toán giá trị xây dựng và Tính dự toán chi tiết.

Tính khái toán giá trị xây dựng có độ sai lệch trên đơn giá xây dựng/m2 hiện nay khá cao, có thể sai số hơn 10% và có trường hợp cá biệt lên đến 50%. Nên chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, nếu bạn muốn tìm nhà thầu xây dựng với mức giá hợp lý thì nên cân nhắc lại, đừng vội vàng quyết định.

Tính dự toán chi tiết là phương pháp tính chính xác nhất để tính ra giá thành xây dựng. Để lập được một dự toán cho căn nhà chuẩn bị xây, điều tiên quyết là công trình xây dựng dự kiến phải được hoàn tất đầy đủ hồ sơ thiết kế chi tiết, bao gồm hồ sơ khảo sát địa chất, hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống cấp thoát nước, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, điện thoại, máy tính, camera bảo vệ ... Dựa trên những bản vẽ thiết kế này, các dự toán viên sẽ tính được dự toán chi tiết của công trình xây dựng.

BẢNG DỰ TOÁN CHI TIẾT KINH PHÍ XÂY NHÀ THAM KHẢO 

(Diện tích 4x13,4m, quy mô Trệt, Lửng, 2 lầu, Tum thang, Mái bê tông)

sẽ giúp bạn:

1. Có kế hoạch xây nhà với chi phí tối ưu

2. Lựa chọn nhà thầu phù hợp

Trong bảng này, dự toán viên sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN LINK TẢI VỀChia sẻ thông tin về ngôi nhà bạn mong muốn - 4NEWS sẽ kết nối tư vấn ngay!
Gửi yêu cầu

**Nếu chưa nhận được link tải về, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn 4NEWS qua hotline:  (028) 6680 1618

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS LUÔN SẴN SÀN PHỤC VỤ BẠN!

=========================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI