Giới thiệu

4NEWS - Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng 4NEWS được thành lập vào đầu năm 2015. Tiền thân là công ty KATAHOUSE. Hơn nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng cải tiến quy trình và nhiệt huyết sáng tạo để góp phần tạo dựng những thiết kế ấn tượng và xây dựng mái ấm chất lượng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà.

Với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ dày dạn, nhiệt huyết hoàn thành sứ mệnh “ Xây tổ ấm – Chắc tương lai”, được sự hài lòng và vinh danh của các khách hàng trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực và tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý vị.


Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng 4NEWS đã vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về thái độ làm việc chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên và cam kết mang đến mọi công trình hoàn hảo chất lượng, đáp ứng mong muốn của mọi nhà.


SƠ ĐỒ BỘ MÁY CÔNG TY

sơ đồ tổ chức 4news4news


Phương châm làm việc của chúng tôi?

"CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG"

4NEWS đã không ngừng sáng tạo những không gian tối ưu về diện tích và công năng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao nhất, đội ngũ công nhân riêng biệt của Công ty luôn được đào tạo, hướng dẫn cẩn thận trong từng công đoạn thi công nhằm hoàn thành sứ mệnh mang tổ ấm và công trình vững chãi đến mọi Quý Khách Hàng.

4news

1.1 Dự án thực tế Chủ Đầu Tư: Bác Sĩ Đạt


4news


4NEWS hiểu rằng nhà ở chính là tổ ấm của mọi người, là ở cả một đời. Là tổ ấm để mỗi thành viên tụ họp, thư giãn sau những bộn bề cuộc sống. Vì thế sự an toàn và không gian thoải mái chính là điều quan trọng nhất đối với một ngôi nhà.

Chính vì vậy, 4NEWS luôn lựa chọn những vật liệu thi công từ KHÁ đến TỐT - NÓI KHÔNG VỚI VẬT LIỆU GIÁ RẺ. Sự hợp lý trong đầu tư ngay từ hôm nay chính là niềm tin vững chắc cho công trình của bạn.

Đó là lý do vì sao mỗi công trình 4NEWS thực hiện luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ đông đảo Chủ Đầu Tư.


4news


Triết lý kinh doanh của 4NEWS?


Chất và Tín”. Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Lợi nhuận tuy quan trọng nhưng không phải là mục tiêu 4NEWS hướng đến. Chữ “Tín” được chúng tôi xem trọng hàng đầu. Lợi nhuận chỉ bền vững khi doanh nghiệp biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ hình ảnh, uy tín của mình. Chúng tôi tin, chúng tôi sẽ thành công với triết lý kinh doanh này.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư nhiệt huyết đam mê và đội hình nhân viên năng động,chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ mang lại giá trị trong mỗi ngôi nhà, mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn kết hợp với sở thích của bạn để tạo ra không gian hoàn hảo nhất!

nhà đẹp 4news

nhà đẹp 4news

nhà đẹp 4news


Xem thêm:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá cải tạo nhà ở 2017

Mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất


ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ 4NEWS ĐỂ TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO BẠN!

Gửi yêu cầu tại website hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa Nhà CIENCO số 88-88A đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 6680 1618 - 0938 427 979

4NEWS - CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG!


Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI