5 Lý do nên chọn nhà thầu xây dựng nhà là Công ty

Hi bạn, đơn vị ký hợp đồng nhận xây nhà, chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình thi công nhà ở của bạn thường được gọi là nhà thầu xây dựng.


Hình 1. Nhà thầu xây dựng không phải là Công ty

Hình 2. Công ty xây dựng uy tín 4NEWS

Tuy nhiên, cũng có người thay vì gọi “Nhà thầu” mà gọi là công ty xây dựng? có phải nhà thầu nào cũng gọi là công ty xây dựng? Điều này không hoàn toàn đúng. Nhà thầu xây dựng cũng có thể hoạt động với tư cách là cá nhân ký hợp đồng với chủ đầu tư còn công ty thì phải có người trực tiếp hay uy quyền chịu trách nhiệm trước pháp lý của công ty (Giám Đốc) mới được ký hợp đồng. Vậy, vì sao nên chọn nhà thầu xây nhà là công ty? 5 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn:

1. Công Ty Xây Dựng phải đăng ký giấy phép kinh doanh và chứng chỉ “Năng lực hoạt động xây dựng” theo quy định pháp luật.

 

Hình 3. Chứng chỉ năng lựa hoạt động xây dựng 4NEWS trang 1


Hình 3. Chứng chỉ năng lựa hoạt động xây dựng 4NEWS trang 2

Tổ chức chưa đủ điều kiện cấp chứng chỉ năng lực chỉ có thể tham gia các hoạt động xây dựng công trình quy mô cấp IV; dự án sửa chữa, cải tạo, bảo trì công trình quy mô cấp IV.

2. Công Ty Xây Dựng bắt buộc phải mua bảo hiểm công trình. Nếu có rủi ro về con người lẫn vật chất thì sẽ có công ty bảo hiểm đảm bảo.

 

 Hình 4. Bảo hiểm công trình 4NEWS trang 1


 Hình 4. Bảo hiểm công trình 4NEWS trang 2

3. Công Ty phải trải qua quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, uy tín luôn đặt lên hàng đầu, là một tập thể lớn không phải chỉ một cá nhân. Mặt khác, lại chịu sự ràng buộc chặt chẽ của pháp luật nên sẽ có tỉ lệ rất thấp việc bỏ ngang công trình.

 

 Hình 5. Đội ngũ nhân viên Công ty xây dựng uy tín 4NEWS

 

Hình 6. Bộ máy tổ chức Công ty xây dựng 4NEWS


Hình 7. Website Công ty xây dựng uy tín 4NEWS


Hình 8. Fanpage Công ty xây dựng uy tín 4NEWS

4. Công ty phải xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá chi tiết từng hạng mục, đảm bảo chất lượng công trình cho chủ đầu tư và quy định pháp luật.

 Hình 9. Quy trình thi công chuyên nghiệp Công ty 4NEWS

5. Công ty có cơ sở, văn phòng làm việc chính thống.

 Hình 10. Văn phòng làm việc Công ty xây dựng uy tín 4NEWS

Xem thêm:

>>>6 điều gia chủ nhất định phải biết để chọn nhà thầu uy tín

>>>Báo giá xây nhà trọn gói

>>>Báo giá xây nhà phần thô

4NEWS tin rằng, với những gì được nên trên, bạn và người thân trong gia đình sẽ sáng suốt trong việc chọn nhà thầu xây dựng nhà phù hợp tránh tiền mất tật mang. 4NEWS luôn sẵn sàn lắng nghe và mang lại giải pháp, phương án xây nhà tối ưu, tinh tế cho khách hàng. Vì đó là sứ mệnh của 4NEWS.Bạn đang có những trăn trở trong việc xây tổ ấm tương lai, đừng ngần ngại để lại thông tin, số điện thoại cho 4NEWS nhé!

Chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui!


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS LUÔN SẴN SÀN PHỤC VỤ BẠN!

=========================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI