Tìm hiểu thêm về phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ

Hi bạn, nếu bạn mệnh thổ thì nên tìm hiểu các vấn đề thiết kế nhà liên quan đến phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ. Không gian sống hợp mệnh có thể tạo ra một môi trường sống có lợi sức khỏe cho bạn. Hãy cùng 4NEWS tìm hiểu nhé!

Đầu tiên về cách chọn hướng xây nhà, hướng tốt nhất cho người mệnh thổ là Đông Bắc và Tây Nam. Ngoài ra, các màu hợp với mệnh là màu vàng đất, nâu. Khi tính về ngũ hành hỏa sinh thủy, nên kết hợp với màu đỏ, màu tím.

Tuy nhiên, màu vàng, đỏ mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do đó, tốt nhất nên dùng các màu tông nhẹ như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ, xám làm nền để pha phối các màu vàng, đỏ đảm bảo âm dương hài hòa.

phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ

Thiết kế nhà theo phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ có thể sử dụng các vật dụng bằng kim loại trang trí nội thất vừa dể sử dụng, vừa thời thượng. Mệnh thổ cũng đặt biệt hợp với các vật dụng từ đất, mang tính thiên nhiên, mộc mạc nhưng ấm áp. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất cho người mệnh thổ có thể sử dụng thêm các chi tiết bằng đá, cỏ cây hoa lá. Đá cẩm thạch để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước rất tốt sẽ có tác dụng hỗ trợ tăng sinh khí.

Khi xây nhà theo phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ sẽ tạo được môi trường sống có lợi cho sức khỏe, sự nghiệp cho bạn. Khi thiết kế nhà cho người mệnh thổ thì sàn nhà phòng khách cần bằng phẳng. Sàn cao thấp sẽ dể gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Trong phòng ngủ có thể đặt một chậu cây để tăng sinh khí. Một số loại cây hợp với mệnh thổ giúp bạn rước tài lộc vào nhà như: Hàm Tiếu, Thiên Tuế, Mẫu Tử,...

Người mệnh thổ hợp màu vàng nên có thể lựa chọn một số cây Vạn Lộc, Hồng Môn, Phú Quý, Anh Thảo, Vạn Niên Thanh, hoa Trạng Nguyên.

Bạn cũng cần bố trí các chậu cây theo các hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

(Nguồn tham khảo:vietnamnet.vn)

Xem thêm:

5 sai lầm trong thiết kế nội thất nhà ở gia chủ không nên bỏ qua

Cách phối màu sơn hài hòa hợp phong thủy trong thiết kế nhà phố chuyên nghiệp

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết kế liên quan đến phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ thì có thể để lại lời nhắn cho Kiến trúc sư 4NEWS hoặc chat với Chuyên viên tư vấn xây nhà 4NEWS.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết 4NEWS, chúc bạn một ngày gặp nhiều may mắn!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường Nguyễn Gia Trí, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn


HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI