Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé - Để con thỏa sức phát triển trí não

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé - cho con thỏa sức phát triển trí não 

Trẻ thơ là giai đoạn bắt đầu yêu thích sự khám phá, luôn luôn tìm hiểu những thế giới sinh động, chúng phát triển thông qua tiếp xúc với môi trường ngay từ nhỏ. Vì vậy, phòng ngủ cho bé không chỉ là nơi để ngủ. Đây là nơi để bé vui chơi, học hỏi, khám phá chính mình và phát triển. Đó chính là lí do vì sao hiện nay các bậc cha mẹ luôn quan tâm đến việc cải tạo, thiết kế phòng ngủ cho bé sinh động, ý tưởng không gian mở, đầy màu sắc, như mang cả không gian bên ngoài vào căn phòng của bé.

Hiểu được sáng tạo ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé tuyệt vời chính là bước đầu để phát triển trí não cho bé, 4NEWS tổng hợp các ý tưởng thiết kế phòng ngủ sinh động hot nhất 2017 dành riêng cho trẻ nhỏ, hãy cùng 4NEWS lựa chọn mẫu yêu thích và cải tạo ngay phòng ngủ cho con của bạn nào!


1. Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé gái (Thiết kế từ 4NEWS)

ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé

Một thiết kế của 4NEWS dành riêng cho bé gái, màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu hồng, kết hợp màu các vật dụng nội thất tươi sáng, giấy dán tường sinh động, cảm giác bé được hòa mình trong môi trường thiên nhiên.


thiết kế phòng ngủ sinh động cho bé gái


2. Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé (Thiết kế nguồn từ Home - designing)


ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé

Thiết kế ấn tượng khi sử dụng nội thất giường kết hợp ngăn kéo tủ, không gian để trưng bày đồ chơi tủ sách, trang trí các vật dụng nhỏ đúng với sở thích của trẻ thơ.


Thiết kế phòng ngủ cho bé

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé bằng màu xanh chuối

Phòng ngủ đặc trưng màu xanh chuối hầu như được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho căn phòng của con yêu bởi màu sắc tươi mát, hòa hợp thiên nhiên đúng chất trẻ thơ.


ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé phát triển trí não

Phòng ngủ hiện đại dành cho bé gái


thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Đây là ý tưởng thiết kế phòng ngủ rất phù hợp với những cậu bé yêu thích sự khám phá, bí ẩn và mạo hiểm. Hãy lựa chọn mẫu thiết kế này dành cho con bạn thỏa sức thể hiện đam mê.ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Ngoài, những hình ảnh về thiên nhiên, các bậc cha mẹ cũng đừng quên thiết kế những bảng chữ cái, hình học, hay chữ tiếng anh ngay trong phòng bé, cạnh đầu giường, hoặc có thể là tủ sách phù hợp lứa tuổi... đây là cách tốt nhất để bé của bạn học hỏi, nhanh chóng tiếp thu kiến thức và rèn luyện khả năng trí nhớ.


ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé


ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé


cách bài trí thiết kế phòng ngủ cho con

Bạn cũng có thể lựa chọn giấy dán tường những vì sao, bầu trời, cây cối hoặc động vật sẽ làm căn phòng của bé yêu trở nên sinh động hơn.


ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đơn giản, dành cho căn phòng diện tích nhỏ


Bạn đã lựa chọn được ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé nào trên đây để cải tạo cho phòng của con bạn nào?  Hy vong với bộ sưu tập phòng ngủ độc đáo trên đây sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm được ý tưởng thiết kế và  áp dụng ngay cho con của mình. Đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: 08 6680 1618 hoặc " Gửi yêu cầu" ngay tại website để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí!

4NEWS - Hiện thực hóa ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của bạn!

Gọi ngay hôm nay để được MIỄN PHÍ lên đến 100% phí thiết kế trọn gói!

Xem thêm:

>> bảng báo giá cải tạo nhà ở

>> Tổng hợp mẫu nhà đẹp 2017


HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI