Thiết kế nhà đẹp bằng tông màu đỏ khiến nhà bạn luôn rực rỡ

Không gian màu đỏ khiến nhà bạn luôn rực rỡ

Đa số mọi người đều nghĩ màu đỏ là màu nóng tối kỵ hoặc rất khó để phối hợp màu trang trí cho căn nhà. Nhưng thực chất, sự sáng tạo trong thiết kế bằng khối màu đỏ chính là sự đột phá. Thổi luồng một làn gió mới khiến nhà bạn luôn năng động và rực rỡ.

Dưới đây là sưu tập một số thiết kế căn nhà lấy tông màu đỏ làm điểm nhấn từ Home - designing. Đối với những tín đồ yêu thích màu đỏ thì đây chính là động lực tuyệt vời để đổi mới ngay chính căn nhà của mình.

Thiết kế nhà đẹp bằng tông màu đỏ                                    Thiết kế nhà đẹp bằng tông màu đỏ

Lấy tông đỏ làm điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Tuy nhiên, bạn phải tận dụng một cách khoa học. Đơn giản là bộ ghế màu đỏ, trang trí bức tường và viền tường màu đỏ. Sẽ khiến cho căn nhà bạn trở nên hài hòa, bừng sáng không gian căn phòng.

Đặc biệt, một tuyệt chiêu thiết kế nhà đẹp bằng tông màu đỏ là hãy kết hợp với nội thất trắng, màu nâu gỗ hoặc xám. Sự phối hợp ăn ý trong ba gam màu này chắc chắn sẽ tạo nên không gian tuyệt vời cho căn nhà.

thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                         Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ

Để tránh tình trạng lạm dụng quá nhiều màu đỏ. Sẽ khiến căn nhà của bạn trở thành một cửa hàng di động hay một tiệm thức ăn nhanh. Bạn nên có sự phân bổ hợp lý trong trong nội thất. Quá nhiều màu đỏ ở gần nhau sẽ khiến căn nhà trở nên rườm rà. Vì thế, nhà thiết kế đã cố tình đặt những vật dụng xám, đen, và hình ảnh trắng xen lẫn đủ để tạo nên một bộ bàn ăn đẳng cấp, một không gian bếp tinh tế, một phòng khách năng động.

Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                        Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ

Ánh mắt của chúng ta luôn thu hút bởi màu sắc rực rỡ. Đó chính là lí do vì sau màu đỏ đang trở nên thịnh hành trong thiết kế hiện nay.

Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                       Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ


Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                      Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ

Một điều bạn nên lưu ý khi thiết kế nhà bằng màu đỏ đó là đối với phòng ngủ, không nên thiết kế màu đỏ quá nhiều. Bởi vì, phòng ngủ chính là nơi cần sự tĩnh lặng, thư giãn. Chỉ cần một đường viền hoặc một chiếc ghế nội thất đỏ. Đủ để tạo một căn phòng ngủ ấn tượng.


thiết kế nhà bằng màu đỏ                                         Thiết kế nhà bằng màu đỏ


Chiêm ngưỡng căn hộ thứ 2 được thiết kế màu đỏ


Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                          Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ

Với căn hộ thứ 2 này, tông màu đỏ được biến hóa đa dạng qua sofa và tông màu tủ sách, vẫn là lối kết hợp màu xám nhưng kết hợp nhiều màu sắc đa dạng qua các nội thất nhỏ xinh. Đây chính là căn phòng dành cho người yêu thích sự sáng tạo, đột phá trong không gian. 

Thiết kế nhà bằng màu đỏ                                            Thiết kế nhà bằng màu đỏ


Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                  Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ

Một điều tuyệt vời và ấn tượng hơn hết là tại sao bạn không thiết kế tủ bếp của mình bằng màu đỏ? Nét quyến rũ vốn có và tinh tế của màu đỏ sẽ khiến gian bếp nổi bật của bạn sang trọng, lạ mắt hơn bao giờ hết phải không nào?

Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                           Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ


Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ                                           Thiết kế nhà bằng tông màu đỏ

Trên đây là những mẫu nhà thiết kế bằng màu đỏ, nếu bạn yêu thích màu này tại sao không thử khám phá và trang trí ngay cho căn phòng của mình nào. Hãy thử mang đột phá, cực kỳ ấn tượng đến căn nhà mình nào!

(Theo Home - designing)

Có thể bạn muốn xem thêm:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá cải tạo nhà ở 2017

 

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ nhận ý tưởng thiết kế từ Kiến trúc sư 4NEWS ngay trong hôm nay!
ĐĂNG KÝ NGAY