Phòng ngủ bừng sáng sau chỉ với vài bước thiết kế thông minh

Những bức tường bê tông xám màu chính là thủ phạm khiến phòng ngủ của bạn lúc nào cũng tối tăm, u ám. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn sau một ngày làm việc mệt nhọc lại phải trở về căn phòng tồi tàn, u ám. Dưới đây là hình ảnh của một phòng ngủ xấu xí và tối tăm trước khi nó được cải tạo lại.

Chủ nhà đã quyết định cải tạo lại căn phòng gác mái lộn xộn, u ám trở thành một phòng ngủ tuyệt vời. Phong cách mà người chủ chọn lựa là phong cách mang ánh sáng vào phòng với không gian mở.

Để thực hiện điều này, các kiến trúc sư đã sử dụng kết hợp gạch đá ốp tường và kệ trang trí bằng gỗ.

Căn phòng từ tối tăm, u ám đã khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới. Nhờ sở hữu trần cao 4,5 mét, căn phòng cung cấp điều kiện lý tưởng để mở rộng không gian sống. Cánh cửa phòng dẫn thẳng ra khu vườn tạo không gian sống xanh tươi, thoáng đãng.

Bên ngoài căn phòng được bao phủ bởi các mảng xanh. Đi kèm với đó là mái che bằng thép và kính mờ. Gạch ốp tường màu vàng gạch tạo thêm điểm nhấn và sự hài hòa cho căn phòng.

Nhờ diện tích rộng rãi, căn phòng có thể là phòng ngủ của cả một gia đình ba người. Đi kèm với đó là sàn gỗ thể hiện sự sang trọng, ấm áp. Để tạo thêm điểm nhấn, chủ nhà cũng lựa chọn thêm những vật dụng trang trí hai bên tường.

Phòng ngủ đi kèm một nhà tắm và nhà vệ sinh rộng rãi. Việc sử dụng kính cường lực trong thiết kế tạo sự trẻ trung, hiện đại. Với phòng ngủ này, nó đã tạo ra một không gian cực kỳ riêng tư và tách biệt hẳn với những khu vực khác trong nhà. Mỗi khi bước vào phòng, bạn sẽ có cảm giác như đang tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời. máy đóng đinh

Để có thêm nhiều tư vấn chuyên sâu cho việc cải tạo nhà của bạn vui lòng liên

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI