Phát sốt với 5 căn nhà tiện nghi hiện đại được làm từ container

Phát sốt với 5 căn nhà siêu lạ được làm từ container

Với một chút trí tưởng tượng và cả công sức  thì một số nhà thiết kế thiên tài đã thành công trong việc biến những trước thùng chở hàng cũ trở thành những căn nhà vô cùng tiện nghi, hiện đại. Căn nhà làm từ container thường có những ưu và nhược điểm của chúng. Chúng hầu hết thì bền và thân thiện với môi trường. Thời gian xây dựng ít mà giá thành lại rẻ. Và một điểm đặc biệt là toàn bộ căn nhà hay các phòng có thể đi chuyển bằng xe tải.


1.Căn nhà container mang tên HOPE. Nó trị giá 40000USD và được thiết kế bởi Benjamin Garcia Saxe.

 Benjamin Saxe hoàn thành căn nhà vào năm 2011 với chi phí là 40000USD. Nó tọa lạc ở San Jose, Costa Rica. Nó được thiết kế lại từ 2 thùng chở hàng. Nó là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa các kiến trúc sư và khách hàng của mình.

nhà container


2) Căn nhà container được thiết kế bởi Studio H.T


4news nhà container

 Căn nhà này được thiết kế vào năm 2010. Nó được làm từ 2 container dài 40 foot. Đây là một dự án nhằm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Nó có hệ thống làm mát tự động, mái nhà màu xanh lá cây và lò sưởi.


3. Căn nhà container bên cạnh bãi biển được thiết kế bởi Box Andrew Anderson  

4news nhà container

Nó thường được gọi với cái tên Beach Box. Nằm trong các cồn cát của Amagansett, New York, Mỹ. Nó rộng 2000 foot vuông và gồm 2 phòng tắm. Nó được thiết kế bởi Andrew Anderson với 6 module từ công ty SG Blocks.


4. Căn nhà container được thiết kế bởi kiến trúc sư ZieglerBuild.  

4news nhà container

Todd Miller gần đây đã xây dựng căn nhà tuyệt vời này. Nó gồm có 30 container dài 40 foot. Tổng diện tích của căn hộ là 6000 foot vuông. Gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm và nằm gần khu trung tâm Brisbane, Queensland, Australia


5.Tòa nhà container Caterpilla được thiết kế bởi Sebastian Irarrazaval. 

 Tòa nhà tọa lạc ở Lo Barnechea, Santiago de Chile, Chile. Nó được thiết kế bởi Sebastian Irarrazaval. Được thiết kế như một phòng trưng bày nghệ thuật. Cảnh quan xung quanh khá hoang sơ và khô cằn. Nó mang đậm phong cách của nhà thiết kế.

4news nhà container

Trên đây là 5 mẫu nhà tiện nghi hiện đại làm từ container mà 4NEWS muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn thấy hay thì đừng ngần ngại  like và share nhé!

>>Mẫu nhà đẹp chỉ từ 500 triệu

Đơn giản-vì nó miễn phí!

Nguồn: sưu tầm

Like Fanpage Nhà thầu xây dựng uy tín 4NEWS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!


HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI