Những giá trị tiết kiệm khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Khi ngôi nhà đã cũ và xuống cấp, điều mà gia chủ muốn là cải tạo lại, tân trang thành nhà mới. Vì thế việc chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm hơn.

Có thể bạn muốn xem: Bảng báo giá cải tạo nhà mới nhất

Khi ngôi nhà đã cũ và xuống cấp, điều mà gia chủ muốn chính là cải tạo lại, tân trang thành nhà mới. Nhưng thực tế đây là việc không dễ dàng bởi sửa chữa trên nền nhà cũ làm sao để đủ tiện nghi như lúc đầu, làm sao để đủ đáp ứng công năng và thẩm mỹ hài hòa cũng như tiết kiệm được đồ cũ, dùng đồ mới chất lượng? Vì thế mà chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm hơn.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tiết kiệm được gì?

Sửa nhà trọn gói giải quyết chắc chắn vấn đề sửa chữa ngôi nhà của gia chủ. Đây là dịch vụ sẽ hoàn tất mọi công việc từ khảo sát thiết kế nội thất lại cho đến thi công hoàn thiện. Vì thế, từ không gian nhà cũ sẽ thành không gian nhà mới.

Cải tạo nhà Ms.Vy - Phạm Văn Đồng

                                                    Sửa nhà trọn gói cho nhà cũ thành nhà mới

Bên cạnh đó, dịch vụ sửa nhà trọn gói giúp gia chủ ba tiết kiệm:

- Tiết kiệm thời gian khi không phải tự mình chạy vạy để thực hiện các việc khác nhau như đo hiện trạng, vẽ bản vẽ, hoàn thiện bản vẽ, mua vật liệu, thuê nhà thầu thi công…rắc rối.

- Tiết kiệm công sức bởi bạn sẽ không cần phải hoàn thành những bước như trên, gia chủ sẽ không phải ‘tốn công nhọc sức” thực hiện điều gì, chỉ cần giám sát và xem xét phương án thiết kế hay thi công được nêu ra, sau đó cân đối và lựa chọn.

- Tiết kiệm chi phí hơn bởi gia chủ không cần phải lo sợ rằng sẽ mua thừa đồ dùng, mua thiếu, mua đồ quá đắt hay rẻ mà thiếu chất lượng…Tất cả được đơn vị sửa nhà trọn gói thực hiện giải quyết đồng bộ. Theo ước tính,nếu chọn sửa nhà trọn gói cùng đơn vị chất lượng, đảm bảo bảo hành đồ dùng tiện nghi thì gia chủ có thể tiết kiệm khoảng 10-15% chi phí so với tự làm là ít nhất.

Những giá trị tiết kiệm khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

                                                      Tiết kiệm thời gian khi sửa nhà trọn gói

Như vậy, sửa nhà trọn gói sẽ giải quyết việc làm sao để có nhà mới đẹp như hoặc hơn nhà cũ, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn cho quý vị. Tuy nhiên, quý vị cần chọn công ty thiết kế xây dựng thi công cải tạo chuyên nghiệp để đảm bảo được kết quả chất lượng về sau.

Những giá trị tiết kiệm khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

                                                                   Tiết kiệm công sức khi chọn sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói an tâm cùng 4NEWS

Nếu quý vị có nhu cầu sửa nhà, hãy tham khảo dịch vụ của 4NEWS để được tư vấn và báo giá chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư công trình chuyên nghiệp, áp dụng trang thiết bị xây sửa nhà hiện đại tiên tiến, 4NEWS cam kết thực hiện cải tạo nhà nhanh chóng, đúng tiến độ để quý gia chủ có được không gian sống mới chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Đẹp

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

>> Tư vấn thực địa TẬN TÌNH  MIỄN PHÍ

>> Dự toán giá CHUẨN XÁC, KHÔNG PHÁT SINH

>> Lựa chọn nguyên vật liệu từ khá đến tốt đảm bảo PHÙ HỢP với khả năng chi trả của bạn

>> Đội ngũ sửa chữa NHIỆT HUYẾT, KINH NGHIỆM

>> Qui trình kỹ thuật CHUYÊN NGHIỆP

>> Thi công NHANH, ĐÚNG TIẾN ĐỘ

>> Và đặc biệt, bảo hành lên đến 2 NĂM

>> Thư BẢO LÃNH BẢO HÀNH của Ngân HàngCÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, số 88-88A, Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Hotline tư vấn: (028) 6680 1618 - 093 842 7979

Email: info@4news.com.vn

4NEWS - TRAO NIỀM TIN QUA CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ CỦA NGÔI NHÀ BẠN!HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI