Hô biến nhà lỗi thời ẩm mốc thành ngôi nhà hiện đại ngập tràn ánh sáng chỉ với 350 triệu!

Thật khó có thể tin ngôi nhà hiện đại và ngập tràn ánh sáng này trước khi cải tạo lại đã xuống cấp vô cùng trầm trọng. 

Ngôi nhà ở Huế dưới đây là một không gian sống đã đi qua nhiều thế hệ. Sự khắc nghiệt của thiên nhiên qua quãng thời gian dài hơn 50 năm đã biến nó trở nên lỗi thời. Không chỉ vậy ngôi nhà còn bị ẩm mốc rất nặng nề. Không khí trong nhà vô cùng ngột ngạt. Đặc biệt là gia đình này đã có con nhỏ nên việc cần phải tân trang, cải tạo lại nhà là điều khó mà tránh khỏi. 

Việc cải tạo nhà được tiến hành với tổng kinh phí là 350 triệu, trên diện tích 94m2 (4.7 x 20m).

Việc cải tạo đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như chỉ cần một tầng, phòng ngủ vừa đủ, còn khu vực khách - bếp phải rộng rãi. Nền nhà phải được nâng cao để tránh ngập lụt. Bên cạnh đó số tiền 350 triệu cũng vừa đủ cho một số phần như gạch ốp, trần gỗ,...Hầu hết nội thất thì được tận dụng từ nhà cũ như tivi, bàn ghế,.. Sau khi cải tạo xong thật khó mà nhận ra đây đã từng là một căn nhà xuống cấp trầm trọng. Thậm chí nó còn rất thu hút người xem từ những cái nhìn đầu tiên. Ngôi nhà sử dụng gạch hoa thông gió để hạn chế nắng từ hướng Tây. Loại gạch này còn đem đến ánh sáng cho các không gian trong nhà.

Ngôi nhà sau khi cải tạo vô cùng hiện đại

Tường hoa thông gió

Không gian căn nhà được sắp xếp theo chiều dọc. Nội thất được thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng. Không gian thiết kế theo hướng mở đón ánh sáng. Tường hoa thông gió mang ánh sáng vào không gian trong nhà vô cùng độc đáo.

 Sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại

Không gian bếp rộng rãi, sáng sủa

Các không gian được phân cách bởi lớp gạch hoa


"CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS-CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG"

Like Fanpage Công ty Thiết Kế Xây Dựng 4NEWS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI