ĐỔ BÊ TÔNG MÁI NHÀ CÔ BẢY - XÂY NHÀ Ở QUẬN 7

Hi bạn!

Đến ngày 23/10/2018, Xây dựng 4NEWS hoàn tất công tác đổ bê tông mái nhà ở quận 7, chủ đầu tư Cô Bảy. Công trình với quy mô gồm trệt, 3 lầu, tọa lạc tại Đường số 6, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Sử dụng mái toàn khối bê tông có khả năng chống thấm cao. Cấu tạo bản mái gần giống bản sàn phẳng nhưng mái phải đảm bảo yêu cẩu chống dột, cách nhiệt, khả năng chịu mưa nắng.

Sau khi đổ bê tông mái, đầm và gạt mặt xong, chờ cho bê tông bay bớt hơi nước, se lại sẽ đầm lại lần nữa. Đặc biệt, thành phần bê tông mái cần tăng thêm lượng cát và giảm đá dăm so với bê tông thông thường để dễ đổ và đầm hơn.

Đây là hình ảnh đỗ bê tông mái ngày 22/10/18.

Chờ bê tông khô. Xử lí nứt mặt chân chim.

Ảnh sau khi hoàn tất đổ bê tông, ghi nhận ngày 23/10/18, sàn mái không có vết nứt, đạt.

Bạn đang có dự định xây nhà trọ hay nhà ở gia đình, bạn chưa nắm được cách thức xây nhà hay cách lựa chọn nhà thầu, ý tưởng thiết kế nào cho phù hợp thì có thể liên hệ với Xây Dựng 4NEWS để Kts và Kỹ sư hỗ trợ cho bạn nhé!

Bạn để lại thông tin cần tư vấn bên dưới, 4NEWS sẽ liên hệ với bạn trong 12h, hoặc bạn có thể chat trực tiếp với chuyên viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN TƯ VẤN


Chia sẻ thông tin về ngôi nhà bạn mong muốn - 4NEWS sẽ kết nối tư vấn ngay!
Gửi yêu cầu


CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS LUÔN SẴN SÀN PHỤC VỤ BẠN!

=========================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vnHỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI