Cúng Động Thổ Khởi Công Công Trình Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Cà Phê

Cúng Động Thổ Khởi Công Công Trình Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Cà Phê

CÔNG TY XÂY DỰNG 4NEWS - NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN XÂY NHÀ ĐẸP HCM

Cải tạo nhà cũ, Thiết kế nhà đẹp, Xây nhà giá rẻ

Chào bạn, 

Lễ Động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình. Mỗi khi bắt đầu một công trình việc đầu tiên thực hiện là tổ chức lễ khởi công đầy đủ, ý nghĩa. Mục đích thể hiện lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình. 

Hôm nay ngày 26/2/2019, Đại diện Công Ty Thiết Kế Xây Dựng 4NEWS có Trưởng bộ phận thi công và Kỹ sư trực tiếp chỉ đạo thi công làm lễ cúng động thổ khởi công công trình mới ở Đường Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. 

Hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền công trình

Hình ảnh tổng thể mặt bằng dự án 

Dự án là sự kết hợp giữa nhà ở và văn phòng kinh doanh cà phê. Chủ Đầu tư là Bà Trần Thị Bích Lan. Công trình với quy mô 5 tầng dự kiến hoàn thành vào tháng 10 năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận buổi lễ động thổ tại công trình:


Trong suốt quá trình thi công, 4NEWS luôn là một tập thể thống nhất và chuyên nghiệp, đảm bảo dự án được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

Bạn đang muốn thiết kế cải tạo, xây mới nhà ở hay kết hợp văn phòng làm việc theo sở thích và nhu cầu của mình thì hãy để lại thông tin cho Kiến trúc sư và Chuyên viên 4NEWS tư vấn hỗ trợ bạn nhé!

Công ty Thiết Kế Xây Dựng 4NEWS hân hạnh được phục vụ bạn!

=========================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2 Tòa nhà CIENCO, 88-88A Đường Nguyễn Gia Trí, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn


HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI