CĂN HỘ ĐƠN SẮC MANG PHONG THÁI ĐƠN SẮC TẠI VILNIUS, LITHUANIA

Căn hộ đơn sắc tại Vilnius có kích thước khoảng 50 mét vuông. Đây là một thiết kế của nhà thiết kế Aida Šniraitė, chủ sở hữu của hãng thiết kế xây dựng “Authentic Interior.” Căn hộ tọa lạc tại Vilnius, Lithuania. Vilnius là thủ đô và là một thành phố đông dân của Lithuania. Thành phố nằm ở phía Bắc của đất nước và khoảng 30 kilomet quanh Belarus.

Căn hộ được thiết kế cho một phụ nữ đơn thân với phong cách đậm chất công nghiệp của Mỹ đi kèm với một chi phí thấp. Nó mang trong mình sự phối hợp màu sắc khác biệt hoàn toàn so với vẻ truyền thống vốn có của Lithuania. Bao gồm  cửa và các trụ lớn màu đen, trần nhà và nội thất tối màu. Căn hộ mang trong mình cảm hứng về lối sống công nghiệp của nước Mỹ. Phòng khách được thiết kế với diện tích khoảng 30 mét vuông. Một phòng tắm lớn rộng 6 mét vuông và một phòng ngủ 14 mét vuông.

Nguồn: https://www.homedsgn.com

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI