Cải tạo không gian nhà ở: Mới hơn, Ấn tượng hơn

Dự án tu sửa này được thực hiện ở một khu phố sôi động nằm ở phía tây bắc của thành phố Montreal, Quebec, Canada. Ngôi nhà có niên đại từ những năm 1920 và có diện tích 372 m². Việc tu sửa đã thay đổi cấu trúc tòa nhà cũ. Cụ thể là một tầng phụ đã được thêm vào và trở thành một sân thượng tuyệt vời. Điều này cũng giúp mang ánh sáng tự nhiên vào căn hộ.

Khu vực ăn uống có trần nhà cao gấp đôi các khu vực khác. Đi kèm với các bức tường kính cho phép ánh sáng vào phòng và làm cho nó trở nên sáng sủa. Trong cùng là nhà bếp và phòng khách. Đây quả là một cách phân chia không gian hài hòa hoàn hảo.

Nhà bếp hiện đại, bằng đá cẩm thạch trắng và đồ nội thất bằng gỗ, trần cũng được ốp gỗ, trang trí bằng nhiều đèn hiện đại.

Phòng ăn và nhà bếp.

Qua cầu thang bằng gỗ dài, chúng ta sẽ đến với tầng thứ 2. Vẫn là không gian ấm áp và thoải mái, trang trí trang nhã và hấp dẫn.

Việc ốp gỗ mang đến cảm giác ấm cúng, thân thuộc. Một ban công nhỏ để chủ nhà có thể ngắm nhìn không gian thành phố.

Cầu thang gỗ

Tầng thứ hai với trần và sàn gỗ.

Cửa kính nhìn thẳng ra sân.

Nguồn: https://www.homedsgn.com

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI