Tư vấn thiết kế xây nhà ống 3 tầng diện tích đất 4,5x12m, xây hết đất chi phí khoảng 1 tỷ đồng?

Câu hỏi: Vợ chồng tôi mới cưới được 1 năm và mua được mảnh đất có diện tích 4,5x12m. Tôi mong muốn tư vấn xây nhà ống 3 tầng với kết cấu thoáng, ánh sáng có thể vào từng góc nhỏ, có cây xanh, giếng trời.Tầng 1 là nơi để xe, phòng bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh. Tầng 2 là phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh bên trong. Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu vực sân phơi đồ. Chi phí cho phép tầm 1 tỷ đồng. Xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn, dựa theo những thông tin về kích thước lô đất bạn cung cấp và nhu cầu sử dụng của gia đình, 4NEWS xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế để bạn tham khảo như sau:

Mặt bằng tầng 1: Bước vào nhà là không gian gara rộng rãi có thể để ô tô và xe máy của gia đình. Tiếp đến là cầu thang chúng tôi thiết kế ở trung tâm, thuận tiện đi đến các phòng chức năng trong nhà. Gầm cầu thang được tận dụng làm phòng vệ sinh cho khách, tránh lãng phí không gian. Tiếp đến là không gian bếp nấu - phòng ăn rộng rãi và thông thoáng vì có sân giếng đằng sau cùng khá rộng, bên trên để thoáng làm ô giếng trời, điều hòa gió mà ánh sáng tự nhiên. Sân sau thiết kế tiểu cảnh và phần còn lại được sử dụng với các chức năng cần thiết.

Mặt bằng tầng 2: Theo trục giao thông chính cầu thang lên tầng 2 chúng tôi thiết kế phòng khách và phòng ngủ với phòng vệ sinh khép kín. Hai phòng đều thông thoáng nhờ đón được ánh sáng tự nhiên. Phòng khách với cửa mở rộng ra ban công còn phòng ngủ đón ánh sáng và thông gió từ ô giếng trời với diện tích khá rộng. Phòng vệ sinh thông thoáng được thiết kế cạnh giếng trời.

Mặt bằng tầng 3: Tiếp đến tầng cuối cùng là tầng 3 chúng tôi thiết kế 2 phòng ngủ và phòng thờ. Phòng thờ đằng trước nhà với diện tích rộng, có cửa mở lớn ra ban công, sân chơi (kết hợp không gian phơi đồ). Phòng ngủ với phòng vệ sinh khép kín thoáng mát nhờ có ô giếng trời đằng sau.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Phòng vệ sinh nhỏ gọn tiện nghi được tận dụng dưới gầm cầu thang.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Không gian bếp mang phong cách hiện đại sang trọng.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Tiểu cảnh sân sau đơn giản và nhẹ nhàng.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Phòng khách hiện đại với đồ nội thất sang trọng.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ cửa mở ra ban công.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Phòng ngủ hiện đại tiện nghi với tông màu trắng chủ đạo.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Phòng tắm nhỏ gọn với nội thất sang trọng tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Phòng thờ với nội thất toàn gỗ hiện đại và sang trọng.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng

Không gian tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng.

Báo giá chi phí thiết kế nhà xem tại đây

Tổng kinh phí xây nhà:

Hạng mụcTạm tính
Phần thô636,120,000VND
Hoàn thiện(Trung bình)307,800,000VND
Tổng kinh phí943,920,000VND

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Kiến trúc sư 4NEWS, bạn cần tư vấn gì thêm cứ gọi đến hotline: (028) 6680 1618 hoặc 093 842 7979 (gặp Mr Hoàng Anh), bạn cũng có thể chat trực tuyến với chuyên viên 4NEWS.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe, sớm có được ngôi nhà thật ưng ý!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường Nguyễn Gia Trí, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn


HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI