Làm sao để biết 1 bản vẽ thiết kế nhà chất lượng?

Câu hỏi: Làm sao để biết 1 bản vẽ thiết kế nhà chất lượng?


Trả lời:

Chào bạn, đến với 4NEWS, bạn có thể an tâm về sự chuyên nghiệp và tinh tế trong tư vấn thiết kế xây nhà. Vì chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí, thang đo chuẩn để có 1 bản vẽ thiết kế chất lượng. Đối với sản phẩm thiết kế, Kiến trúc sư 4NEWS cần đạt tiêu chí chính sau đây:

Công năng phòng ốc:

Bản vẽ bao gồm đầy đủ phòng ốc đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, nếp sống và đảm bảo tính riêng tư của thành viên từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Đảm bảo phục vụ thi công: 

Bản vẽ phải chi tiết và đủ lượng thông tin để hướng dẫn thợ thi công phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Phù hợp tài chính gia chủ:

Để xây nhà, chắc hẳn là bạn phải tích góp và tiết kiệm trong khoảng thời gian dài, do đó, một bản vẽ chất lượng sau khi bốc dự toán chi tiết cần phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn, để bạn chủ động trong việc xoay dòng tiền xây nhà.

Đáp ứng với sở thích của thành viên trong gia đình:

Thành viên trong gia đình bạn có thể bao gồm 1, 2 hay 3 thế hệ. Người già và trẻ nhỏ đều có. Vì vậy, Kiến trúc sư 4NEWS sẽ quan tâm đến sở thích của các thành viên để có được sự bố trí phòng ốc, vật dụng cũng như gam màu phù hợp.

Mang tính thẩm mỹ mà không phá vỡ cảnh quan quy hoạch chung:

Kiến trúc sư phải khảo sát vị trí thi công, quy hoạch đô thị trong tương lai để vừa làm nổi bậc phong cách của bạn vừa hòa hợp với cảnh quan đô thị.

Bạn cần tư vấn xây nhà hãy gửi câu hỏi đến Hộp thư tư vấn Kiến trúc sư 4NEWS.

Cám ơn bạn!


HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI