XÂY NHÀ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI VỚI DIỆN TÍCH TỐI GIẢN

Hi bạn!

Hôm nay, Xây dựng 4NEWS giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng vừa hiện đại lại sang trọng nhưng đặc biệt tiết kiệm cho tài chính của gia chủ. Phong cách kiến trúc như thế này đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người muốn xây nhà 2 tầng. Dưới đây là một số mẫu để bạn tham khảo:

 Khi xây nhà, bạn cần xác định rõ mức đầu tư cho mỗi phòng là bao nhiêu? Dùng để làm nhà ở gia đình hay cho thuê? Hay để kinh doanh? Nhà 2 tầng với diện tích xây dựng được tối giản phù hợp với công năng sử dụng thành viên gia đình. Không phải nhà rộng là tốt nhất vì nếu bạn không khai thác hết khoảng không gian cho nhu cầu sử dụng của mình, đó là một sự lãng phí mà nhiều người không hề biết. Một ngôi nhà 2 tầng lý tưởng cần đáp ứng được tối đa công năng sử dụng. Diện tích được tối giản từ phòng khách, bếp, ngủ, toilet,…

Khi thiết kế cần lựa chọn những gam màu theo xu hướng hiện đại, ví dụ: màu xám, cam, xanh nhạt, màu be và trắng. Màu sắc ngôi nhà thể hiện rõ phong cách, sở thích của bạn và các thành viên trong gia đình, thể hiện sự tinh tế Kiến trúc sư. Làm cho ngôi nhà mơ ước của bạn thực sự trở thành sự thật với một bầu không khí ấm cúng, yên tĩnh, xinh đẹp mặc dù ngôi nhà tối giản với các yếu tố hiện đại mà không phải là lỗi thời.

Để xây nhà 2 tầng bạn có thể xem thêm hình ảnh về những ngôi nhà mẫu tại đây hoặc cũng có thể tham quan triển lãm dự án nhà đất, nội thất do các nhà bất động sản tổ chức.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI