VÌ SAO NÊN CÂN NHẮC SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Hi bạn!

Trên thực tế, nhiều chủ nhà chỉ giao thầu xây dựng phần thô, rồi tự mình đi mua vật liệu về hoàn thiện căn nhà. Do không có nhiều kinh nghiệm và không nắm được giá cả, không ít người đã bị “hớ” khi mua vật liệu, khiến chi phí xây nhà không giảm mà lại tăng.

Nếu lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bạn có thể hoạch định tương đối chính xác chi phí cần thiết cho căn nhà thông qua bảng dự toán, qua đó có thể lên kế hoạch tài chính phù hợp mà không phải bị thiếu trước hụt sau trong quá trình xây nhà.

Nếu bạn thường xuyên bận công việc, không thể quản lý sâu sát công trình của mình thì nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn nhà thầu uy tín, có tâm.

>>Xem cách chọn nhà thầu uy tín tại đây

Khi xây nhà trọn gói, bạn sẽ thường xuyên đốc thúc, nhắc nhở đơn vị thầu thi công đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định được định sẵn trong hợp đồng.

Nhà thầu luôn báo cáo đầy đủ và rõ ràng, cụ thể từng chủng loại vật liệu, hãng sản xuất, kiểu dáng từng dòng sản phẩm trong cả hợp đồng lẫn báo cáo tiến độ xây dựng theo tuần/tháng/quý đến bạn trong suốt quá trình thi công.

>>Xem báo giá xây nhà trọn gói tại đây

Hiện tại, bạn đang có dự định xây nhà và đang có nhiều đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công? Bạn có thể lựa chọn 4NEWS (tìm hiểu thêm về xây Dựng 4NEWS) hoặc đơn vị khác là tùy vào nhìn nhận khách quan của bạn và gia đình. Nhưng nhớ rằng, hãy dựa vào tiêu chí lựa chọn nhà thầu!

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần Xây Dựng 4NEWS hỗ trợ gì thêm hãy chat trực tiếp với chuyên viên hoặc liên hệ với 4NEWS theo thông tin bên dưới!


⇒⇒Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn



HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI