Đầu Năm Kỷ Hợi Xây Nhà Thì Cần Chuẩn Bị Gì?

Đầu Năm Kỷ Hợi Xây Nhà Thì Cần Chuẩn Bị Gì?

CÔNG TY XÂY DỰNG 4NEWS - NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN XÂY NHÀ ĐẸP HCM

Cải tạo nhà cũ, Thiết kế nhà đẹp, Xây nhà giá rẻ

Hi bạn!

Nếu đã có dự kiến xây nhà vào đầu năm sau thì tất nhiên bạn đã trang bị cho mình về kiến thức phong thủy xem ngày, tháng phù hợp để khởi công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về xem tuổi xây nhà năm 2019

Sau đó, bạn cần chuẩn bị:

Tài chính

Chuẩn bị tài chình, có thể chuẩn bị vay trước, dự trù số tiền mình có để bên xây dựng có thiết kế xây dựng phù hợp, việc xây dựng trở nên thuận lợi, nhanh chóng nếu tài chính được chuẩn bị tốt.

Nhu cầu của bạn

Chuẩn bị sẵn mục đích như xây nhà để ở, cho thuê trọ, cho thuê mặt bằng hay kinh doanh với loại hình cụ thể.Hình dung quy mô tổng thể (bao nhiêu lầu, phòng ngủ, toilet…).

Phong cách thiết kế

Có thể lấy ý tưởng ban đầu trên internet, chụp hình những mẫu nhà liên quan tới sở thích).

Liên hệ với công ty thiết kế và xin giấy phép xây dựng

Thời gian xin phép xây dựng tối thiểu là 21 ngày.

Ký hợp đồng thiết kế

Thiết kế kiến trúc trong thời gian chờ lấy giấy phép xây dựng mất từ 2-3 tuần.

Ký hợp đồng thi công:

Sau khi thống nhất với nhà thầu xây dựng về thiết kế, Dựa vào bản vẽ thiết kế thi công, công ty sẽ dự toán khối lượng, thống nhất vật tư xây dựng để ra báo giá chi tiết. Khoảng thời gian này mất khoảng 1 tuần để làm việc với nhà thầu.

Sau khi tìm được đơn vị, các việc còn lại là thực hiện xây nhà theo đúng hợp đồng. Khởi công xây nhà theo đúng ngày tháng dự kiến. Tổng thời gian chuẩn bị xây nhà ít nhất là 2 tháng bao gồm công tác chuẩn bị tài chính, lên ý tưởng và tìm đơn vị thi công. Do đó, nếu bạn chuẩn bị xây nhà vào tháng 3 hay tháng 4 dương lịch năm 2019 hay qua tết âm Kỷ Hợi xây nhà thì ngay từ lúc này bạn cần liên hệ ngay với nhà thầu xây dựng uy tín để lên công tác thiết kế và hợp đồng thi công cũng như là chuẩn bị đầy đủ tài chính xây nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm 5 bước lập kế hoạch xây nhà

Xây Dựng 4NEWS với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã xây dựng hàng trăm công trình tại TP Hồ Chí Minh luôn sẵn sàn phục vụ bạn!


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Địa chỉ: Lầu 2, 88-88A Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 1618 -  093 842 7979

Mail: info@4news.com.vn

 

HỘP THƯ TƯ VẤN KIẾN TRÚC SƯ 4NEWS

Chuyên gia tư vấn Kts. Lư Trấn Toàn
Chủ trì thiết kế Xây Dựng 4NEWS

Sau khi xem báo giá theo m2, bạn cần tư vấn xây nhà MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhằm trang bị kiến thức làm việc với nhà thầu và báo giá khái toán để dự trù kinh phí làm nhà hãy yêu cầu hỗ trợ bằng cách để lại thông tin của bạn tại đây
HÃY GỌI CHO TÔI